470.000 VND

Cửa lưới chống muỗi cố định CD 05 Tình trạng: Mới Trạng thái: Còn Hàng

480.000 VND

Cửa lưới chống muỗi cố định CD 08 Tình trạng: Mới Trạng thái: Còn Hàng

480.000 VND

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định CD 07 Tình trạng: Mới Trạng thái: Còn Hàng

530.000 VND

Cửa chắn chống muỗi cố định CD 04 Tình trạng: Mới Trạng thái: Còn Hàng

540.000 VND

Cửa lưới chống muỗi, côn trùng cố định CD 10 Tình trạng: Mới Trạng thái: Còn Hàng

560.000 VND

Cửa chống muỗi cố định CD 02 Tình trạng: Mới Trạng thái: Còn Hàng

560.000 VND

Cửa chống muỗi cố định muỗi CD 06 Tình trạng: Mới Trạng thái: Còn Hàng

570.000 VND

Cửa Lưới Chống Côn Trùng HP016 Cố Định - Màu Vân Gỗ Tình trạng: Mới Trạng thái: Còn Hàng

590.000 VND

Cửa Lưới Chống Muỗi Cố Định HP015 – MÀU GHI Tình trạng: Mới Trạng thái: Còn Hàng

600.000 VND

Cửa chống muỗi cố định inox màu trằng CD 12 Tình trạng: Mới Trạng thái: Còn Hàng

690.000 VND

Cửa lưới chống muỗi cố định CD 09 Tình trạng: Mới Trạng thái: Còn Hàng

720.000 VND

Cửa lưới chống muỗi cố định CD 11 Tình trạng: Mới Trạng thái: Còn Hàng

730.000 VND

Cửa chống muỗi cố định CD 01 Tình trạng: Mới Trạng thái: Còn Hàng

790.000 VND

Cửa lưới chống muỗi cố định CD 03 Tình trạng: Mới Trạng thái: Còn Hàng

Cửa lưới chống muỗi cố định không còn xa lạ gì với người dùng, chúng mang đến giải pháp chống muỗi, côn trùng HIỆU QUẢ – AN TOÀN – KHÔNG GÂY HẠI SỨC KHỎE như các loại thuốc xịt muỗi, côn trùng khác. Đồng thời, Cửa chống muỗi cố định bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn, giúp phòng chống các dịch bệnh nguy hiểm từ muỗi, côn trùng, gián,…

Để tìm hiểu kỹ hơn về cửa lưới cố định chống muỗi và lợi ích cửa lưới này mang lại, mời quý khách hàng cùng đọc bài viết dưới đây!

 

Cửa Lưới Chỗng Muỗi Cố Định Là Gì?

Cửa chống muỗi cố định là loại cửa lưới chống muỗi được lắp cố định vào một vị trí, không thể di dời, chúng có nhiệm vụ chống sự xâm nhập của các vị khách không mời như: Muỗi, côn trùng, rắn, rít,… Bên cạnh đó cửa cố định chống muỗi được sử dụng nhiều vì có khả năng chịu lực lớn, lắp đặt đơn giản, có thể lấy được ánh sáng và gió bên ngoài.

 

 

Cấu Tạo Cửa Lưới Chống Muỗi Cố Định

Về mặt cấu tạo, cửa lưới cố định chống muỗi được chia làm 2 bộ phận chính: Phần khung và phần lưới.

 

Phần khung cửa chống muỗi

Khung cửa lưới cố định chống muỗi được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, thường được nhập khẩu từ nước ngoài nên có độ bền rất cao. Khung cửa chịu được lực tác động lớn và ít bị hư hỏng. Bên cạnh đó, còn chống chịu được sự khắc nghiệt của môi trường bên ngoài.

 

 

Bên ngoài khung cửa chống muỗi sẽ được sơn màu đẹp mắt, đảm bảo phù hợp với nhiều nội thất, phong cách nhà. Đông thời, an toàn với người dùng trong quá trình sử dụng vì thuộc loại sơn tĩnh điện.

Phần lưới cửa chống muỗi

Phần lưới chống muỗi cố định được sử dụng nhiều nhất hiện tại là lưới Inox, chịu được lực tác động của môi trường và cả một số lực vật lý. Lưới chống muỗi này có thể chặn liên tục và số lượng lớn côn trùng bay vào. Đồng thời, có độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài, hạn chế tối đa hư hỏng. Hoặc trong trường hợp cần thay mới thì cũng rất dễ tìm được sản phẩm thay thế.

 

 

Ưu Điểm Của Cửa Lưới Cố Định Chống Muỗi

Khi sử dụng cửa lưới chống muỗi cố định, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm vượt trội của loại cửa này:

Chống muỗi, côn trùng hiệu quả Lưới chống muỗi cố định có khả năng ngăn chặn số lượng muỗi, côn trùng lớn và liên tục. Đồng thời, cũng chống được các loài khác như chuột, gián, rắn,…
Chống chịu được thời tiết khắc nghiệt Được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam nên chống được mưa, gió, bão,…
Có tuổi thọ sử dụng lâu dài Chất liệu dùng làm cửa lưới chống muỗi cố định cao cấp, đảm bảo nên có độ bền cao, tuổi thọ nổi bật, dùng lâu dài

Không gian thông thoáng

Cửa lưới chống muỗi này cho phép ánh sáng, gió trời xuyên qua nên giúp không gian bên trong đủ sáng, thoáng khí, thoải mái,…

Giá cả hợp lý  Tùy vào chất liệu sản phẩm bình dân hay cao cấp mà sẽ có giá khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với tài chính.

 

 

Giá Cửa Lưới Chống Muỗi Cố Định Bao Nhiêu?

Giá cửa cửa lưới chống muỗi cố định Hòa Phát phù hợp với kinh tế nhiều hộ gia đình. Tham khảo bảng giá sản phẩm trong bảng dưới đây:

Loại cửa lưới cố định chống muỗi Giá tham khảo (vnd/m2)
Cửa chống muỗi cố định sợi nhựa giá rẻ từ 350.000/bộ
Cửa lưới chống muỗi cố định HP005 màu ghi 900.000 → 520.000
Cửa lưới cố định chống muỗi màu vân gỗ HP016 850.000 → 520.000
Cửa chống muỗi cố định trắng sứ Liên hệ: 0908163986

 

Lưu ý: Mức giá tham khảo trên có thể thay đổi tùy vào chất liệu sản phẩm, vị trí lắp đặt cửa lưới chống muỗi cố định, cùng những yêu cầu của khách hàng kèm theo khác. Vì vậy để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, vui lòng gọi về số: 0908163986 để nhận báo giá chính xác và tư vấn các loại lưới chống muỗi khác.

 

 

Các Vị Trí Nên Làm Cửa Lưới Chống Muỗi Cố Định?

Để cửa lưới chống muỗi cố định đạt hiểu quả làm việc tốt nhất, có những vị trí nên lắp đặt cửa lưới này như: Lỗ thông hơi, khu vực cửa sổ, không gian ngoài trời,…

  • Lỗ thông hơi: Hay còn được biết đến với tên gọi hoa gió, vị trí nằm phía trên mái nhà. Giúp lưu thông không khí, tạo không gian thoáng và giảm bớt nhiệt độ bên trong nhà. Tuy nhiên đây cũng được xem như vị trí rất thích hợp để muỗi, côn trùng tấn công nên cần lắp cửa lưới chống muỗi cố định.

 

 

  • Vị trí cửa sổ: Vị trí gần như nhanh nhất, ngắn nhất để muỗi, côn trùng bay vào nhà mà đôi khi chúng ta không chú ý. Vì vậy, vị trí này nên lắp đặt lưới chống muỗi cố định vừa đảm bảo không gian thông thoáng vừa ngăn chặn côn trùng tấn công.

 

 

  • Không gian ngoài trời: Nhiều nhà ở có khung viên sân vườn rộng nên sẽ tận dụng làm nhà ngoài trời để vừa thư giản vừa ngắm cảnh vật xung quanh. Tuy nhiên, nếu có muỗi và các loài không mong muốn đến phá rối thì sẽ không thoảng mái chút nào. Sử dụng cửa lưới chống muỗi cố định trong trường hợp này vô cùng hợp lý. Vừa đảm bảo an toàn môi trường sinh hoạt vừa có không gian thoáng đảng.

 

 

Vệ Sinh Cửa Lưới Chống Muỗi Đúng Cách

Vệ sinh cửa lưới chống muỗi cố định  sẽ giúp cửa lưới làm việc hiệu quả hơn và sử dụng được thời gian dài lâu. Việc làm sạch, vệ sinh này rất đơn giản, có 2 cách để thực hiện tốt việc vệ sinh này:

Vệ sinh tháo rời khung cửa: Người dùng tiến hành tháo khung lưới xuống. Tiếp đến vệ sinh khung lưới bằng nước sạch và các chất tẩy rửa nhẹ. Đồng thời, lau sạch khung cửa bằng khăn mềm. Sau cùng, lắp khung lưới lại vị trí cũ.

 

 

Vệ sinh không cần tháo rời khung cửa: Nếu cửa lưới chống mỗi cố định không quá bẩn thì có thể dùng cách này. Sử dụng máy hút bụi làm sạch côn trùng rồi dùng khăn lau sạch bụi trên lưới. Tiếp đến dùng khăn ẩm lau khung và lưới lại một lần nữa.

 

 

Địa Điểm Cung Cấp Cửa Lưới Chống Muỗi Cố Định Chính Hãng, Chất Lượng Cao

Để tìm đơn vị cung cấp lưới chống muỗi cố định tốt – chính hãng – chất lượng cao, quý khách hàng không cần phải tìm kiếm đâu xa xôi mà hãy đến với Hòa Phát. Đơn vị nằm top đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi và đạt được rất nhiều thành tựu.

Khi đến với Hòa Phát, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có hiệu quả tốt nhất, giá cả hợp lý – chính xác – không phát sinh thêm phí, bảo hành chất lượng, giao hàng siêu nhanh, Shipcod hàng toàn quốc.

Nhấc máy lên và gọi ngay: 0908163986 để nhận tư vấn tận tình từ nhân viên của chúng tôi.

0909163678