Tuy là kiểu cửa truyền thống nhưng đến nay cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở vẫn rất được ưa chuộng nhờ độ bền lớn, có thể sử dụng thay thế các cánh cửa khác tại các vị trí như cửa phòng bếp, phòng ngủ.

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, cửa lưới chống muỗi đóng mở đang được nhiều gia đình người Việt ưa dùng.

Cửa lưới chống muỗi đóng mở bền chắc và sang trọng

Cửa lưới đóng mở cho độ mở lớn

Cửa lưới chống muỗi đóng mở có thể mở 1, 2, 4…cánh vì vậy mà bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi không muốn sử dụng cửa lưới.

Cửa lưới chịu được gió lớn

Đối với cửa lưới chống muỗi đóng mở, môi trường gió lớn sẽ không thành vấn đề với khung nhôm chắc chắn, lưới Inox 304 bền đẹp. Chúng còn có thể khóa lại nên có thể nói, cửa lưới chống muỗi đóng mở là sản phẩm bền nhất, chịu gió tốt nhất

Lưới sợi Inox 304 chắc chắn

Các ô lưới nhỏ ngăn côn trùng hiệu quả thì chất liệu Inox còn tăng độ bền của sản phẩm cửa lưới chống muỗi đóng mở. Ngoài ngăn côn trùng, lưới inox còn ngăn chặn động vật gây hại như rắn, rết, chuột… bà vào nhà qua các cánh cửa.

 

Cửa Lưới Chống Muỗi Hòa Phát cung cấp nhiều mẫu cửa lưới chống muỗi

 

Để được tư vấn các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở hay bất kì một sản phẩm cửa lưới chống muỗi nào khác, khách hàng có thể liên hệ tới địa chỉ gần nhất hoặc gọi điện cho Cửa Lưới Chống Muỗi Hòa Phát theo Hotline: 0909163678 . Dịch vụ hoàn hảo, chất lượng cao, giá cả tốt sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng cửa lưới chống muỗi của Hòa Phát

0909163678