Vách Tổ Ong Ngăn Phòng Khách

1.250.000đ
sản phẩm có sẵn
SP0299

 • Chất liệu: Vải Polyester + Khung nhôm sơn tĩnh điện.
 • Màu sắc: 5 mẫu màu khung nhôm + 10 mẫu màu vải.
 • Công dụng: Ngăn phòng, cách nhiệt
 • Đặc tính: Tính linh động cao, tối ưu diện tích.

Vách tổ ong có thiết kế sang trọng đáp ứng thẩm mỹ của mọi khu vực. Đây là giải pháp ngăn phòng di động mà chắc chắn các bạn không nên bỏ qua.


Số lượng:

 • Nếu các bạn đang tìm kiếm một giải pháp ngăn phòng khách? Ngăn phòng di động tối ưu không gian? Không chiếm nhiều diện tích như các loại vách cố định truyền thống? Thiết kế thẩm mỹ, sang trọng, dễ dàng sử dụng? Vách tổ ong ngăn phòng khách là lựa chọn chắc chắn các bạn không nên bỏ qua.

  Vách tổ ong ngăn phòng khách là gì?

  Vách tổ ong là sản phẩm mới được du nhập từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, với nhiều ưu điểm vượt trội giải pháp cho nhà ở này được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. 

  Vách tổ ong ngăn phòng khách được sử dụng để ngăn giữa phòng khách với các không gian khác như: phòng bếp, phòng ăn, cầu thang. Đây là loại vách ngăn di động có tính ứng dụng cao, đặc tính linh động vượt trội.

  Vách di động có thể phân chia không gian hiệu quả: ngăn kín, đảm bảo sự riêng tư, ngăn mùi, ngăn lạnh điều hòa hiệu quả. Khi không có nhu cầu sử dụng chỉ cần đẩy xếp vào vô cùng gọn gàng, gần như không tốn diện tích. Không làm thay đổi kết cấu công trình.

  Trong thiết kế nhà ở hiện đại (đặc biệt là nhà ống quen thuộc ở Việt Nam) khu vực phòng khách thường nối liền với phòng bếp, phòng ăn. Thiết kế này tạo sự thông thoáng, tuy nhiên cũng gây ra nhiều bất tiện.

  • Lãng phí khi sử dụng điều hòa.
  • Không gian tiếp khách chung nối liền với không gian riêng tư.
  • Mùi từ phòng bếp ám sang phòng khách.
  • Phòng khách quá lớn muốn chia thành không gian nhỏ hơn cho các mục đích sử dụng khác nhau.

  Vì vậy, vách tổ ong di động cho phòng khách là giải pháp hiệu quả mà chắc chắn các bạn không nên bỏ qua.

  Lý do nên lắp đặt vách tổ ong phòng khách

  Thiết kế sang trọng, tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho công trình

  Phòng khách là khu vực tiếp đón các vị khách đến nhà. Vì vậy, yếu tố thẩm mỹ luôn được mọi người chú trọng. Vách tổ ong chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng bởi sự sang trọng mà nó mang tới.

  Vách ngăn có nhiều mẫu màu. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp, hài hòa nhất với công trình của mình.

  Tối ưu không gian

  Rèm khi kéo ra, sẽ phân tách hai không gian riêng biệt. Rèm khi xếp lại vô cùng gọn gàng phần vải rèm chỉ còn khoảng từ 5cm - 10cm.

  Rèm phù hợp cho cả những không gian giới hạn về diện tích, diện tích nhỏ. Không gian có thể dễ dàng phân chia cho các mục đích sử dụng khác nhau.

  Ngăn nhiệt điều hòa thất thoát hiệu quả

  Rèm có công dụng ngăn nhiệt điều hòa thất thoát rất tốt. Hiệu quả cách nhiệt của rèm lên tới 98%. Giải pháp giúp tiết kiệm rất nhiều hóa đơn tiền điện trong mùa hè.

  Vật liệu nhẹ, không làm thay đổi kết cấu công trình

  Vật liệu nhẹ, thi công lắp đặt nhanh chóng. Không làm thay đổi kết cấu công trình, gọn nhẹ hơn rất nhiều so với các loại vách ngăn cố định. Tối ưu diện tích hơn so với các loại vách ngăn di động khác.

  Vách ngăn rất dễ sử dụng, kéo mở đơn giản. Rèm có thể chia 1 cánh, 2 cánh hoặc chia cánh linh động tùy theo nhu cầu sử dụng và khu vực lắp đặt.

  Giải pháp vách ngăn độc đáo này chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Sản phẩm liên quan

0909163678