Vách Tổ Ong Ngăn Cầu Thang

1.250.000đ
sản phẩm có sẵn
SP0298

Vách Tổ Ong Ngăn Cầu Thang


Số lượng:

 • Các bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp ngăn nhiệt cho cầu thang. Thiết kế thẩm mỹ, cách nhiệt điều hòa hiệu quả? Sử dụng dễ dàng, linh động? Vách tổ ong ngăn cầu thang là sản phẩm chắc chắn các bạn không nên bỏ qua.

  Rèm tổ ong dùng cho cầu thang là gì? Ưu điểm rèm ngăn cầu thang? Mẫu rèm ngăn cầu thang đẹp? Các bạn đừng bỏ lỡ những thông tin mà HAKA cung cấp trong bài viết dưới đây.

  Vách tổ ong ngăn cầu thang là gì?

  Vách tổ ong ngăn cầu thang được làm từ chất liệu vải Polyester không dệt. Bên trong có lớp tráng bạc. Phần vải rèm được cố định trên khung nhôm 4 cạnh chắc chắn với độ bền cao.

  Sản phẩm này có hiệu quả ngăn lạnh điều hòa rất tốt. Thiết kế sang trọng, thẩm mỹ phù hợp cho mọi công trình. Đây là sản phẩm mới, độc đáo được du nhập từ Hàn Quốc mà chắc chắn các bạn không nên bỏ qua.

  Vì sao nên sử dụng vách tổ ong ngăn cầu thang

  Dưới đây là 5 lý do chắc chắn các bạn không nên bỏ qua sản phẩm này:

  Tính linh động cao

  Vách tổ ong có thể lắp đặt cho chiều ngang tối đa lên tới 6cm. Khi xếp rèm lại phần vải rèm chỉ còn từ 5cm - 10cm rất tiết kiệm diện tích. Vì vậy, rèm tổ ong có thể lắp đặt cho cả những khu vực bị giới hạn về diện tích.

  Rèm có thể mở 1 cánh, 2 cánh hoặc mở cánh linh động. Thao tác đóng mở vô cùng dễ dàng.

  Thẩm mỹ, đa dạng mẫu mã

  Hiện tại HAKA đang có gần 20 mẫu màu vải rèm tổ ong và 5 mẫu màu khung nhôm. Khách hàng có thể tự do lựa chọn màu sắc cho phù hợp nhất với công trình của mình.  Thiết kế sang trọng giúp rèm tổ ong được lắp đặt khá nhiều ở các công trình như: biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn...

  Cách nhiệt điều hòa hiệu quả tới 98%

  Chất liệu đặc biệt, khi kéo rèm ra có lớp đệm không khí ở giữa. Vì vậy, rèm có thể cách nhiệt, ngăn lạnh điều hòa rất hiệu quả. Khả năng cách nhiệt lên tới 98%. Đây là giải pháp mà chắc chắc các bạn không nên bỏ qua vào mùa hè.

  Ray dưới nhỏ, gần như không ảnh hưởng đến việc đi lại

  Ray dưới của vách tổ ong ngăn cầu thang rất nhỏ (nhỏ hơn nhiều so với cửa nhôm kính thông thường). Với hệ rèm thường, ray cao 0.9cm và hệ rèm xếp xích, ray dưới chỉ cao 0.4cm. Ray dưới nhỏ gần như không ảnh hưởng đến việc đi lại.

  Dễ dàng sử dụng

  Vách tổ ong rất dễ dàng sử dụng, kéo trượt vô cùng đơn giản, thao tác dễ dàng. Hai cạnh rèm có thanh hít nam châm tự đóng sập vào với nhau đảm bảo kín.

Sản phẩm liên quan

0909163678